Autodesk Maya là một phần mềm mạnh mẽ để tạo hoạt hình, nó thường được sử dụng bởi nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và nghệ sĩ CG để tạo ra hoạt hình đáng kinh ngạc. Maya là một phần mềm hoạt hình 3D tiên tiến cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho hoạt hình, mô hình 3D, kết xuất, mô phỏng, kết cấu và sáng tác. Autodesk Maya cung cấp nhiều công cụ tiên tiến để mô phỏng các hạt, chất lỏng, vải và tóc. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất phim, nghệ sĩ VFX, nhà phát triển trò chơi, người điều hành và người làm phim hoạt hình.


Autodesk Maya 2019

Autodesk Maya 2019 cải tiến hiệu suất, cung cấp các tính năng mới và các công cụ thân thiện với nghệ sĩ giúp nâng cao đáng kể toàn bộ trải nghiệm Maya của người dùng. Bản phát hành này bao gồm các công cụ đồ họa chuyển động mới cũng như nâng cấp quy trình công việc chính, giúp đơn giản hóa việc quản lý các cảnh phức tạp, chải chuốt tất cả các loại tóc và một bộ công cụ dựa trên bàn chải trực quan.

Download tại đây.

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/autodesk-maya-2019-%E2%80%93-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-t%E1%BA%A1o-ho%E1%BA%A1t-h%C3%ACnh.369335/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments