Theo nguồn tin chuỗi cung ứng được trích dẫn bởi tờ Daily Daily News của Đài Loan, Apple có kế hoạch phát hành MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới vào tháng 10 năm nay.

Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết Apple sẽ phát hành các bản cập nhật của MacBook Pro 13 inch và MacBook Air Retina trong cùng khoảng thời gian này.

Apple sẽ phát hành MacBook Pro 16 inch vào tháng 10 với giá từ 3,000 USD

Ngoài tiết lộ thời điểm ra mắt, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt với màn hình LCD có độ phân giải 3,072 x 1,920 pixel. Để so sánh, MacBook Pro 15 inch hiện có độ phân giải 2,880 × 1,800 pixel. Tuy nhiên, MacBook Pro 16 inch sẽ có giá bán khởi điểm rất cao, lên tới 3,000 USD (khoảng 69.7 triệu đồng).

Cuối cùng, các nguồn tin chuỗi cung ứng được trích dẫn cũng hy vọng Apple sẽ làm mới MacBook Pro 13 inch và MacBook Air vào tháng 10, nhưng báo cáo không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về các model này. Tuy nhiên, theo một số rò rỉ gần đây cho biết mẫu MacBook Air thế hệ mới có thể sẽ được Apple chuyển sang sử dụng bàn phím switch dạng cắt kéo mới để thay thế cho bàn phím cánh bướm hiện tại.

Còn đối với MacBook Pro 13 inch được làm mới được đồn đại, mọi thứ có một chút không rõ ràng. Apple gần đây đã cập nhật cả MacBook Pro 13 inch cao cấp hơn và model chỉ có hai cổng Thunderbolt 3. Tin đồn từ lâu đã cho rằng MacBook Pro 13 inch sẽ thêm tùy chọn cho 32GB RAM, vì vậy đó có thể là những gì Apple có trong cửa hàng cho mùa thu này.

Theo: 9to5mac

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận