Hôm nay, Apple vừa bổ sung các mẫu iMac 2019 được chứng nhận đã tân trang lại lên cửa hàng trực tuyến của mình. Đây là lần đầu tiên mà chiếc máy tính này được bán dưới hình thức tân trang lại.

Apple bổ sung iMac 2019 được tân trang lại lên cửa hàng trực tuyến

Apple cung cấp một lựa chọn cấu hình duy nhất cho các model iMac 21,5 inch và iMac 27 inch với giá giảm 15% so với các model mới hoàn toàn tương đương. Apple cho biết tất cả các mẫu iMac 2019 tân trang đều được kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại với một hộp mới với đầy đủ phụ kiện và sách hướng dẫn. Chúng báo gồm bàn phím Magic Keyboard, Magic Mouse 2, cáp Lightning to USB và dây điện. Như mọi thiết bị khác của Apple, bạn sẽ không thể phân biệt bằng mắt thường sản phẩm được tân trang và sản phẩm hoàn toàn mới.

Bất kỳ mẫu iMac tân trang nào đều đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple có hiệu lực vào ngày máy tính được giao. Bảo hành có thể được kéo dài đến ba năm kể từ ngày mua ban đầu với AppleCare + cho iMac với chi phí một lần là 169 USD tại Hoa Kỳ hoặc 199 USD tại Canada.

Apple đã cập nhật dòng sản phẩm iMac 2019 của mình vào tháng 3 năm nay với bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 và 9 thế hệ mới nhất của Intel và các tùy chọn đồ họa rời Radeon Pro Vega. Ngoài bộ xử lý và card đồ họa, thiết kế của máy tính vẫn rất quen thuộc. iMac 2019 được sử dụng cùng thiết kế từ năm 2012 và cùng có màn hình 4K hoặc 5K như thế hệ trước. Các cổng I / O cũng không thay đổi với hai cổng Thunderbolt 3, bốn cổng USB 3.0, khe cắm thẻ SD, giắc cắm tai nghe và cổng Gigabit Ethernet.

Trong khi iMac Pro và các máy Mac gần đây khác được trang bị chip bảo mật T2 của Apple, các model iMac 2019 không có chip T-series nào được tích hợp.

Theo macrumors

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận