Trí tuệ nhân tạo đã không còn xa lạ trong thời đại hiện nay, việc áp dụng xu hướng công nghệ này vào các phần mềm đang được áp dụng mạnh mẽ.

Các tính năng dùng AI luôn có độ chính xác và nhanh chóng cao nhất là trong việc chấm công. Chấm công bằng vân tay đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu cho các nhà quản lý do sự thiếu linh hoạt hay xử lý chậm của máy. Thử nghĩ xem, tay bạn ra khá nhiều mồ hôi, và khi đặt lên máy quét vân tay thì máy không thể nhận diện được, quét đi quét lại nhiều lần thì những người đứng sau bạn sẽ bị muộn.

Giới thiệu cho các bạn công nghệ chấm công bằng nhận diện gương mặt:

Hệ thống phân tích và trích xuất dữ liệu hình ảnh từ khuôn mặt của đối tượng dựa trên những đặc điểm đặc trưng của mỗi cá nhân. Bước tiếp theo là so sánh dữ liệu vừa trích xuất với các hình ảnh trong cơ sở dữ liệu. Hệ thống sẽ tự động quyết định kết quả so sánh có phù hợp hay không.

Để công nghệ nhận diện khuôn mặt hoạt động chính xác hình ảnh của đối tượng cần có chất lượng tốt, khuôn mặt phải được từ từ chiếu sáng và ở khoảng cách phù hợp từ ống kính. Ngày nay, ngoài việc hỗ trợ phòng chống tội phạm công nghệ nhận diện khuôn mặt còn có rất nhiều ứng dụng như được dùng để mở khóa thiết bị di động, nhận diện biển số gửi xe, hay đăng nhập tài khoản ngân hàng… Bắt kịp xu thế công nghệ, Moola-Pro đã ứng dụng thành công AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận dạng khuôn mặt trong chấm công.

MOOLA – Chuyên Phần Mềm Quản Lý
Địa chỉ : Tầng 3 tháp B, toàn nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: 0989 975 175.
Liên hệ để được tư vấn hoặc tới văn phòng để được trải nghiệm phần mềm một cách trực tiếp.
————————————————–
Moola Software Company Limited
Website: Trang chủ – Moola
Fanpage: https://facebook.com/moolapp

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ai-xu-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-t%C6%B0%C6%A1ng-lai-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-%C3%A1p-d%E1%BB%A5ng-th%C3%A0nh-c%C3%B4ng-trong-ch%E1%BA%A5m-c%C3%B4ng.236201/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments