PC all-in-one của Acer có thể thực hiện hai nhiệm vụ: như một trung tâm giải trí Android và một màn hình độ phân giải cao.

Theo thông tin từ Acer, Acer TA272 HUL đã được xuất bán ra nhiều nước trên toàn thế giới, cung cấp một màn hình hiển thị WQHD 2560×1440, màn hình có độ sắc nét cao hơn độ sắc nét thông thường bốn lần. TA272 được trang bị Android 4.2 Jelly Bean bao gồm một màn hình cảm ứng 10 điểm, do đó người dùng có thể gõ vào các dãy rộng trên các ứng dụng Android.

Hệ thống còn được trang bị một bộ xử lý Nvidia Tegra quad-core, bộ nhớ 16GB, và hai băng tần kết nối không dây 802.11 abgn. Đồng thời, thiết bị còn được thiết kế với một webcam 2-megapixel và hai loa âm thanh vòm Dolby phía trước.

Màn hình chính nó có thể gập 30-80 độ tùy thuộc vào góc nhìn ưa thích của người dùng. Một cổng USB 3.0 có thể xử lý các bộ điều khiển trò chơi và các phụ kiện khác.

Bên cạnh đó, TA272 cũng được trang bị kết nối HDMI và DisplayPort, điều đó có nghĩa là thiết bị có thể hoạt động như một màn hình bên ngoài cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. TA272 phù hợp với hệ điều hành windows 8, do đó, nó có thể tận dụng đầy đủ các tính năng màn hình cảm ứng trong hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Người tiêu dùng sẵn sàng chi $ 1099 cho TA272 có thể ghé thăm các cửa hàng trực tuyến của Acer hoặc các nhà bán lẻ trung gian.

Gia An

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận