6 Sàn tìm bán đàm phán Bitcoin bậc nhất tại Việt Nam và thế giới
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. 6 Sàn tìm bán đàm phán Bitcoin bậc nhất tại Việt Nam và thế giới
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

6 Sàn tìm bán đàm phán Bitcoin bậc nhất tại Việt Nam và thế giới

Đối với những người chơi và đầu cơ Bitcoin thì các sàn mua bán thương lượng Bitcoin uy tín luôn là điều họ để ý và kiếm tìm. Đã có không ít vụ việc khách hàng bị lừa đảo lúc giao dịch sắm bán Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông báo rõ ràng. Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và đàm phán BTC ở phổ thông sàn to trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Hôm nay Santienaototnhat.com xin giới thiệu với bạn 6 sàn tiền ảo giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu, được rộng rãi người tin tưởng và sử dụng.
những sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
1.Sàn thương lượng sắm bán Bitcoin Remitano.com
Remitano.com là một trong các sàn tiền ảo tốt nhất để giao dịch BTC, USDT trung gian uy tín và khôn xiết an toàn, hiện Remitano đang lớn mạnh nhà sản xuất buôn bán Bitcoin tại 1 vài quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc…
Remitano một dạng sàn sắm bán bitcoin trung gian đảm bảo đàm phán giữa hai bên tìm bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo chi phí mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí thương lượng.
Remitano – Sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam
Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Remitano.com

 • Mọi đàm phán bitcoin đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, sàn remitano được vận hành bởi đơn vị Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
 • giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa khách hàng và người bán, giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – hai triệu VNĐ.
 • chi phí thương lượng thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người ko tạo quảng cáo, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa hai bên tậu bán nên chỉ mất phí nhà băng nếu như có.
 • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng, chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.
 • khi login vào account có thể bật chức năng OTP – Onetime password.
 • Ramitano tăng trưởng cả app ứng dụng cho điện thoại tiện dụng, hiện tại bạn có thể sử dụng trên hai nền móng mobile là Iphone và Android.
 • tương trợ thanh toán bằng phổ quát loại tài khoản nhà băng không giống nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế tiêu biểu là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên nhà băng.
 • lực lượng viên chức tương trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào quý khách cần.

nhược điểm của sàn tậu bán Bitcoin Remitano.com

 • thời gian hoàn thành một đàm phán tương đối chậm, vì phải đợi hai bên tìm bán công nhận. Đôi khi các bạn hoặc bán công nhận chậm và để hạn chế tình huống này Blog tiền ảo khuyên các bạn nên xem trước thông báo người bán hoặc tìm trên trang profile, xem đã có đa dạng đàm phán thành công hay chưa, thời kì làng nhàng hoàn thành một thương lượng. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo đàm phán của các bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.
 • Lượng Bitcoin sắm và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt PR

Bản thân mình cũng đang tìm bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng.

2.Sàn thương lượng tìm bán Bitcoin Vicuta.com
Vicuta.com là một trong các sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam và được cộng đồng tiền điện tử dùng để tìm bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash…và hơn 200 đồng Altcoin khác.
Vicuta – Sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam
Về ưu điểm của sàn Vicuta

 • Tốc độ đàm phán chóng vánh ko phải trần chờ lâu
 • Tỷ giá mua bán những coin rất khả quan
 • tương trợ quý khách tậu bán 24/7
 • Tính thanh khoản của Vicuta cao
 • hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng đa dạng
 • phân phối hơn 200+ đồng coin không giống nhau
 • tương trợ online qua Live chat, Facebook, Email
 • Có những trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và tương trợ nhà đầu cơ
 • Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông báo khách hàng

nhược điểm của sàn Vicuta

 • Website vẫn đang trong thời kỳ nâng cấp và phát triển
 • Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ
 • Chưa hỗ trợ phần lớn các nhà băng tại Việt Nam

Vì sàn Vicuta.com hỗ trợ không ít đồng coin cũng như cho phép trả tiền qua phổ thông nhà băng khác nhau nên cực dễ dàng. Vicuta là chợ tìm bán mà mình dùng thường xuyên khi có nhu cầu tậu bán bất cứ đồng coin nào.

3.Sàn thương lượng sắm bán Bitcoin VCC EXCHANGE
VCC.EXCHANGE một trong những đại lý phân phối bitcoin Ban đầu tại Việt Nam được niêm yết Việt Nam Đồng trên Coinmarketcap. Sàn hoạt động sắm bán hoàn toàn tự động qua website và có giấy phép hoạt động rõ ràng với liên hệ doanh nghiệp tại Singapore.
VCC.EXCHANGE – Sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất tại Việt Nam
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC.EXCHANGE

 • Phí giao dịch tương đối rẻ, tầm 0.25%, đôi khi có khuyến mãi thì phí có thể giảm về 0%.
 • Tính an toàn khá cao: pháp lý rõ ràng, có hội sở doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore.
 • lực lượng tăng trưởng đều là các nhân việt có tiếng tăm trong ngành Cryptocurrency.
 • Vốn mạnh, được đầu tư bởi những quỹ đầu tư to từ Singapore, Vì vậy nếu có những đơn hàng to đều sẽ giải quyết tốt.
 • tương trợ tốt, giải đáp viên người Việt, Thế nên việc gặp rối rắm hay vấn đề sẽ tiện dụng hơn đa dạng so với những sàn quốc tế khác.

nhược điểm của sàn tìm bán Bitcoin VCC.EXCHANGE

 • Hiện tại, họ ít tập trung thị trường Việt nên ít được biết, Nhưng kế hoạch 2020 sẽ tụ họp cho VN, nên sẽ có rất nhiều khuyến mãi quyến rũ.
 • Giao diện khá phức tạp bởi đây là sàn, tìm bán nhiều phổ thông loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen.

các sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

 1. Sàn sắm bán Bitcoin Bitfinex.com
 • Bitfinex.com cũng là một trong những sàn sắm bán Bitcoin uy tín trên toàn cầu, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin.
 • nền tảng Bitfinex phân phối hình thức đàm luận theo cặp không giống nhau, bao gồm cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép các bạn tham dự vào những giao dịch hoán đổi trả tiền và thương lượng hình thức ký quỹ.
 1. Sàn tậu bán Bitcoin Coinbase.com
 • Coinbase.com được xem là sàn nhà cung cấp exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Sàn phân phối Coinbase được xây dựng thương hiệu năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.
 • Khác với các sàn phân phối khác, Coinbase tích hợp khá rộng rãi tính năng sắm bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
 • Coinbase tương trợ các bạn chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
 • tuy vậy, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ tương trợ tìm bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị phần một số nước châu Âu, Mỹ, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng nhà sản xuất ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
 • tuy vậy Coinbase theo Đánh giá là sàn tiền ảo uy tín, volume trade là thật, không ảo như các sàn khác, Vậy nên đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên coi xét.
 1. Sàn tìm bán Bitcoin Binance
 • Binance là một trong các sàn phân phối tiền ảo to nhất thế giới hiện nay. Như thế nên tại Việt Nam Binance cũng là sàn lớn nhất về tìm bán bitcoin uy tín. Binance hỗ trợ cực nhiều coin và những cặp trade khác nhau, những coin được list trên Binance đa số đều là các coin/token có đội lực lượng hơi tốt.
 • Với đa dạng nâng cấp với những tính năng vượt trội: chi phí rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ tìm coin bằng visa (nhưng Blogtienao không khuyến khích dùng cách này vì phí mất tới 4%). Đặc thù bạn có thể tậu bán coin bằng VNĐ duyệt Binance P2P.

Hiện nay, trên toàn cầu có không ít đại lý phân phối bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được đa dạng người dùng, tuy nhiên ở Việt Nam chẳng hề người nào chơi BTC cũng biết.
Dưới đây Santienaototnhat.com xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin phổ biến nhất trong các sàn uy tín trên toàn cầu.
Top 3 đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất trên toàn cầu

Lời kết
tương tự là Santienaototnhat.com đã giới thiệu đến độc giả những sàn tiền ảo uy tín để giao dịch bitcoin tại Việt Nam cũng như sàn to trên thế giới. Ở phạm vi bài viết này Santienaototnhat.com chỉ giới thiệu qua quýt qua 3 sàn tiền ảo trên toàn cầu, các bài Tiếp đến admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tách và Phân tích ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn mua bán bitcoin. Chúc các bạn sẽ tậu được một địa chỉ thương lượng, sắm bán Bitcoin an toàn, mau chóng và tuyệt vời cho riêng mình.

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/6-s%C3%A0n-t%C3%ACm-b%C3%A1n-%C4%91%C3%A0m-ph%C3%A1n-bitcoin-b%E1%BA%ADc-nh%E1%BA%A5t-t%E1%BA%A1i-vi%E1%BB%87t-nam-v%C3%A0-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi.363524/

4 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 3 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi