6 Sàn mua bán thương lượng Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu các sàn phân phối sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam 1.Sàn giao dịch tậu bá
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. 6 Sàn mua bán thương lượng Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu các sàn phân phối sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam 1.Sàn giao dịch tậu bá
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

6 Sàn mua bán thương lượng Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu các sàn phân phối sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam 1.Sàn giao dịch tậu bá

6 Sàn mua bán thương lượng Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu

các sàn phân phối sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
1.Sàn giao dịch tậu bán Bitcoin Remitano.com
Remitano.com là một trong những sàn tiền ảo tốt nhất để giao dịch BTC, USDT trung gian uy tín và khôn xiết an toàn, hiện Remitano đang vững mạnh dịch vụ buôn bán Bitcoin tại một số đất nước như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc…
Remitano một dạng sàn tìm bán bitcoin trung gian đảm bảo đàm phán giữa hai bên tìm bán được tuyệt đối an toàn, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo giá tiền mình muốn, sàn hoàn toàn ko cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí đàm phán.
Remitano – Sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com

 • Mọi thương lượng bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sàn remitano được vận hành bởi đơn vị Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
 • giá cả hợp lý do khó khăn nhau về đặt giá giữa các bạn và người bán, giá tậu và bán tại Remitano chênh lệch giao động trong khoảng 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 • giá cả đàm phán thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người ko tạo PR, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa hai bên sắm bán nên chỉ mất phí ngân hàng giả dụ có.
 • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất gần gũi và dễ sử dụng, chỉ dùng cho độc nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.
 • khi login vào account có thể bật chức năng OTP – Onetime password.
 • Ramitano lớn mạnh cả app ứng dụng cho điện thoại dễ dàng, hiện tại các bạn có thể sử dụng trên 2 nền móng mobile là Iphone và Android.
 • tương trợ thanh toán bằng phổ biến loại tài khoản nhà băng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên ngân hàng.
 • đội ngũ viên chức hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần.

nhược điểm của sàn tậu bán Bitcoin Remitano.com

 • thời kì hoàn tất một đàm phán tương đối chậm, vì phải đợi 2 bên sắm bán xác nhận. Đôi lúc các bạn hoặc bán công nhận chậm và để tránh được tình huống này Blog tiền ảo khuyên bạn nên xem trước thông báo người bán hoặc tìm trên trang profile, xem đã có phổ quát giao dịch thành công hay chưa, thời kì làng nhàng hoàn thành một đàm phán. tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo đàm phán của các bạn được tuyệt đối an toàn mà thôi.
 • Lượng Bitcoin sắm và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo

Bản thân mình cũng đang tậu bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng.

2.Sàn thương lượng mua bán Bitcoin Vicuta.com
Vicuta.com là một trong những sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam và được cùng đồng bạc điện tử dùng để tậu bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash…và hơn 200 đồng Altcoin khác.
Vicuta – Sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam
Về ưu điểm của sàn Vicuta

 • Tốc độ đàm phán chóng vánh chẳng phải chờ đợi lâu
 • Tỷ giá tậu bán các coin rất tích cực
 • tương trợ khách hàng sắm bán 24/7
 • Tính thanh khoản của Vicuta cao
 • tương trợ trả tiền qua phổ biến nhà băng phổ thông
 • cung cấp hơn 200+ đồng coin khác nhau
 • hỗ trợ online qua Live chat, Facebook, Email
 • Có những trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và tương trợ nhà đầu tư
 • Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông báo quý khách

điểm yếu của sàn Vicuta

 • Website vẫn đang trong thời kỳ nâng cấp và lớn mạnh
 • Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ
 • Chưa hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Vì sàn Vicuta.com hỗ trợ không ít đồng coin cũng như cho phép thanh toán qua phổ quát ngân hàng khác nhau nên cực thuận tiện. Vicuta là chợ mua bán mà mình sử dụng thường xuyên lúc có nhu cầu tìm bán bất cứ đồng coin nào.
3.Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com

 • Coinbase.com được xem là sàn nhà cung cấp exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin to nhất toàn cầu đến thời điểm hiện tại. sàn giao dịch Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco.
 • Khác với các sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá phổ quát tính năng tìm bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
 • Coinbase hỗ trợ người mua chuyển và nhận Bitcoin hỗ tương giữa các thành viên mau chóng và tuyệt đối an toàn.
 • tuy thế, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ tương trợ tìm bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị phần 1 số nước châu Âu, Mỹ, chưa tương trợ Việt Nam. bạn chỉ có thể dùng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
 • tuy vậy Coinbase theo Nhận định là sàn tiền ảo uy tín, volume trade là thật, không ảo như những sàn khác, Vậy nên đây là một trong những lựa chọn bậc nhất mà các bạn nên xem xét.

các đại lý phân phối Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới
Hiện nay, trên thế giới có không ít sàn giao dịch bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được đa dạng người dùng, tuy thế ở Việt Nam ko phải ai chơi BTC cũng biết.
Dưới đây Santienaototnhat.com xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin phổ quát nhất trong các sàn uy tín trên thế giới.
Top 3 sàn phân phối tiền ảo tốt nhất trên thế giới
Sàn tậu bán Bitcoin Binance

 • Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo to nhất toàn cầu hiện nay. Bởi thế tại Việt Nam Binance cũng là sàn to nhất về mua bán bitcoin uy tín. Binance tương trợ rất nhiều coin và những cặp trade không giống nhau, các coin được list trên Binance đa số đều là các coin/token có đội lực lượng khá tốt.
 • Với phổ thông nâng cấp với những tính năng vượt trội: chi phí rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ tậu coin bằng visa (nhưng Blogtienao ko khuyến khích dùng cách này vì phí mất đến 4%). đặc thù bạn có thể mua bán coin bằng VNĐ duyệt y Binance P2P.

Sàn tìm bán Bitcoin Bitfinex.com

 • Bitfinex.com cũng là một trong những sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể thương lượng các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin.
 • nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau, bao gồm cả tậu bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào những giao dịch hoán đổi trả tiền và giao dịch hình thức ký quỹ.

3.Sàn đàm phán tậu bán Bitcoin VCC EXCHANGE
VCC.EXCHANGE một trong những đại lý phân phối bitcoin Đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết Việt Nam Đồng trên Coinmarketcap. Sàn hoạt động tìm bán hoàn toàn tự động qua website và có giấy phép hoạt động rõ ràng với địa chỉ công ty tại Singapore.
VCC.EXCHANGE – Sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất tại Việt Nam
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC.EXCHANGE

 • Phí đàm phán hơi rẻ, tầm 0.25%, đôi khi có khuyến mãi thì phí có thể giảm về 0%.
 • Tính an toàn hơi cao: pháp lý rõ ràng, có hội sở tổ chức tại Việt Nam và Singapore.
 • nhóm lớn mạnh đều là những nhân việt có tăm tiếng trong ngành Cryptocurrency.
 • Vốn mạnh, được đầu cơ bởi những quỹ đầu cơ lớn trong khoảng Singapore, Vì thế nếu như có những đơn hàng lớn đều sẽ khắc phục tốt.
 • tương trợ tốt, giải đáp viên người Việt, Chính vì vậy việc gặp rắc rối hay vấn đề sẽ dễ dàng hơn phổ thông so với các sàn quốc tế khác.

nhược điểm của sàn tìm bán Bitcoin VCC.EXCHANGE

 • Hiện tại, họ ít quy tụ thị phần Việt nên ít được biết, Nhưng kế hoạch 2020 sẽ tụ hội cho VN, nên sẽ có cực nhiều khuyến mãi quyến rũ.
 • Giao diện khá phức tạp bởi đây là sàn, mua bán phổ quát nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời kì để làm quen.

Lời kết
Đối với những người chơi và đầu cơ Bitcoin thì các sàn tìm bán thương lượng Bitcoin uy tín luôn là điều họ để ý và kiếm tìm. Đã có rất nhiều vụ việc người dùng bị lừa đảo lúc thương lượng sắm bán Bitcoin trên các sàn ko có “tên tuổi” cũng như thông báo rõ ràng. Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch BTC ở đa dạng sàn to trên thế giới cũng như tại Việt Nam. bữa nay Santienaototnhat.com xin giới thiệu với các bạn 6 sàn tiền ảo giao dịch Bitcoin bậc nhất tại Việt Nam và toàn cầu, được phổ biến người tin tưởng và sử dụng.
như vậy là Santienaototnhat.com đã giới thiệu đến bạn đọc các sàn tiền ảo uy tín để thương lượng bitcoin tại Việt Nam cũng như sàn to trên toàn cầu. Ở phạm vi bài viết này Santienaototnhat.com chỉ giới thiệu sơ lược qua 3 sàn tiền ảo trên toàn cầu, những bài Tiếp theo admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tích và Phân tích ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn bạn cách đăng ký và dùng sàn sắm bán bitcoin. Chúc bạn sẽ mua được một địa chỉ giao dịch, tìm bán Bitcoin an toàn, chóng vánh và hữu hiệu cho riêng mình.

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/6-s%C3%A0n-mua-b%C3%A1n-th%C6%B0%C6%A1ng-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-bitcoin-h%C3%A0ng-%C4%91%E1%BA%A7u-t%E1%BA%A1i-vi%E1%BB%87t-nam-v%C3%A0-to%C3%A0n-c%E1%BA%A7u-c%C3%A1c-s%C3%A0n-ph%C3%A2n-ph%E1%BB%91i-s%E1%BA%AFm-b%C3%A1n-bitcoin-uy-t%C3%ADn-t%E1%BA%A1i-vi%E1%BB%87t-nam-1-s%C3%A0n-giao-d%E1%BB%8Bch-t%E1%BA%ADu-b%C3%A1.363308/

1 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 3 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi