Vừa trở lại làm việc sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, quý khách đã chuẩn bị tài khoản thật đầy đủ cho dế yêu của mình chưa? Nếu như việc liên lạc trong Tết đã làm hao hụt khá nhiều tiền trong tài khoản thì đây chính là dịp để khách hàng Vinaphone có thể nạp đầy năng lượng cho thuê bao của mình vì nhà mạng sắp có chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng dành cho mọi thuê bao trả trước đấy.

Theo đó, chương trình khuyến mãi được diễn ra đúng 1 ngày 06/02/2017. Khách hàng khi nạp thẻ thành công cho thuê bao sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Ngoài ra, một số thuê bao còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi nữa.

Cùng theo dõi bài viết của dichvumobile.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình Vina khuyến mãi cũng như cách nạp thẻ sao cho hưởng thật nhiều ưu đãi nào quý khách.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 6/2 toàn quốc:

– Thời gian triển khai chương trình: Trong duy nhất 01 ngày 06/02/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao ezCom (sim 3G Vinaphone).

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/02

Đừng quên nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone ngày 06/02 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Tặng tiền và ngày sử dụng khi nạp thẻ thành công trong ngày 6.2:

Với mỗi một lần nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi, thuê bao sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho gọi nội mạng Vina, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng cho gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước.

Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCardVina365 khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng.

Ví dụ:

Với thẻ nạp trị giá 100.000đ trong ngày thường, thuê bao sẽ được cộng thêm 45 ngày sử dụng. Tuy nhiên khi nạp trong ngày khuyến mãi, hạn sử dụng của thuê bao sẽ được tăng thêm đến 90 ngày.

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi ngày vàng, khách hàng không cần phải bận tâm về số lần nạp thẻ, nạp với mệnh giá bao nhiêu, nạp bằng hình thức nào vì Vinaphone không có quy định đặc biệt cho các trường hợp này. Quý khách có thể thoải mái nạp nhiều hay ít, nạp bao nhiêu lần bằng thẻ cào hay nạp online… đều được hưởng ưu đãi mà từ đầu chương trình đã đề ra.

* Lưu ý: Tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin. Mọi nhu cầu khác như đăng ký 3G Vina, tham gia các dịch vụ tiện ích, dịch vụ GTGT… hoặc đăng ký 4G Vinaphone sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Đừng quên note lại ngày vàng đáng nhớ này và share thông tin rộng rãi đến với bạn bè của mình để ai cũng được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ nhé quý khách.

Mọi thắc mắc đừng quên gọi ngay 9191 để được các nhân viên tổng đài Vinaphone giải đáp nhé các thuê bao. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu năm.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận