Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel là món quà ý nghĩa nhà mạng trân trong gửi tặng quý khách hàng sau những ngày tết tiêu hao khá nhiều tài khoản. Chương trình khuyến mãi là cơ hội để các thuê bao có thể phục hồi năng lượng cho dế yêu và tích lũy tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu phát sinh từ nay đến cuối tháng.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn nhanh chóng có ngay một khoản kêch xù để gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ tiện ích. Ngoài ra ưu đãi từ CTKM sẽ tạo điều kiện để bạn đăng ký các dịch vụ mình yêu thích với chi phí tiết kiệm nhất như dịch vụ 3G Viettel. Cơ hội bổ sung tài khoản đã tới, bạn hãy chuẩn bị cho mình những thẻ cào ứng ý nhất để nạp thẻ khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 8/2/2017 toàn quốc:

Tất cả các thuê bao trả trước (Loại trừ các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid) nạp thẻ trong thời gian Viettel khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Đối với từng đối tượng thuê bao, Viettel quy định cộng và sử dụng tài khoản khuyến mãi khác nhau, cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Với chính sách sử dụng tài khoản khuyến mãi thông thoáng, chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 tạo điều kiện cho các thuê bao có một tài khoản kếch xù, thoải mái gọi nội mạng, ngoại mạng theo nhu cầu.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/11/2016
Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao Dcom (Loại trừ các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid).

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 8/2/2017

Đối với các thuê bao Viettel thường xuyên truy cập internet trên điện thoại di động đừng quên tranh thủ bổ sung thật nhiều năng lượng trong CTKM để thoải mái đăng ký dịch vụ 4G Viettel để tiết kiệm phí truy cập internet mỗi tháng nhé. Thông tin các gói 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo trong bảng nội dung dưới đây.

Tên gói 3G Cách đăng ký Giá gói Chu kỳ gói Data tốc độ cao Cước vượt gói
MIMAX Soạn: MIMAX gửi 191 70.000đ 30 ngày 600MB Miễn phí
MIMAX90 Soạn: MIMAX90 gửi 191 90.000đ 1,2GB
DMAX Soạn: DMAX gửi 191 120.000đ 1,5GB
DMAX200 Soạn: DMAX200 gửi 191 200.000đ 3GB
Chúc các bạn có một tài khoản căng tràn năng lượng sau khi tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel. Mọi thắc mắc đừng quên gọi ngay 198 để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tổng đài Viettel nhé.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận