Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017 là chương trình ưu đãi mới nhất Mobifone dành tặng quý khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước của nhà mạng. Tết Nguyên Đán 2017 đang đến rất gần rồi, bên cạnh việc sắm sửa cho dế yêu bộ cánh thật oách thì bạn cũng cần tích lũy thật nhiều năng lượng để đăng ký 3g, gọi điện, nhắn tin chúc tết theo truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017 của Mobifone dế yêu của bạn sẽ dễ dàng có một tài khoản đầy ắp năng lượng tiết kiệm hơn việc nạp thẻ thông thường đến 50% chi phí.

Khách hàng Mobifone bổ sung tài khoản trong ngày 20/1/2017 sẽ có cơ hội tham gia đến 03 CTKM thẻ nạp để gia tăng tài khoản, mỗi chương trình sẽ có quy định khác nhau nên để tận hưởng ưu đãi tối đa bạn hãy tham khảo kỹ thông tin Mobi khuyến mãi dưới đây và nạp thật nhiều để gia tăng tài khoản nhé.

Mobifone triển khai 03 CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017:

Dịp cuối năm Mobifone thường xuyên triển khai các CTKM siêu ưu đãi dành tặng quý khách hàng, ngày 20/1/2017 sẽ có đến 03 CTKM được triển khai cùng lúc và có đến 2 chương trình không giới hạn đối tượng tham gia nên bạn hãy thỏa sức nạp thẻ nhé.

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 20/1/2017.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017

* Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến tại Mobifone.vn:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Mobifone đăng hoạt động hoặc bị chặn chiều

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Ưu đãi CTKM mang lại:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào TKKM3.

– Thuê bao Mobi Card tham gia nạp thẻ sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản.

Điều kiện khuyến mãi: Thuê bao cần thực hiện nạp thẻ trực tuyến tại trang Mobifone.vn, nếu nạp trực tuyến tại các trang khác sẽ không được hưởng khuyến mãi.

* Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn:

– Phạm vi khuyến mãi: Chương trình áp dụng cục bộ tại các tỉnh/ thành sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

Ưu đãi CTKM mang lại :

– Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi tham gia nạp thẻ sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn hình thức nạp thẻ.

– Thuê bao MobiCard tham gia nạp thẻ sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp.

* Chương trình 3: Khuyến mãi nạp thẻ tại cửa hàng Mobifone (Nạp tiền MobiEZ)

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động bao bao gồm cả thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Ưu đãi CTKM mang lại:

– Thuê bao trả trước của Mobifone khi tới nạp tiền tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên phạm vi toàn quốc sẽ được tặng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản bao gồm cả các các mệnh giá lẻ như 5000đ, 25,000đ…

– Không giới hạn số lần nạp thẻ và số tiền bổ sung vào tài khoản, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng khi thuê bao bổ sung tài khoản bằng cách bắn tiền từ sim đa năng của cửa hàng bán lẻ Mobifone theo quy định. Hãy gọi 9090 để biết địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nơi ở của bạn nhất.

Mobifone đã dành tặng bạn quá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đúng không, bạn có thể tham gia cùng lúc 03 CTKM. Chính vì vậy để thoải mái du xuân với một tài khoản rủng rỉnh, bạn hãy tranh thủ thật nhiều  trong ngày 20/1 để nhận về những khoản tiền thật kếch xù nhé.

Đặc biệt khi dế yêu đã căng tràn năng lượng bạn đừng quên đăng ký các gói cước 3G Mobifone đầy hấp dẫn để đa dạng tiện ích sử dụng cho dế yêu và thoải mái lươt web cập nhật tin tức mỗi ngày. Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công và có một tài khoản như ý.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận