Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15/3 và 17/3/2017 sẽ mang đến cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng cho các thuê bao trả trước. Tham gia khuyến mãi không chỉ tài khoản chính của bạn được bổ sung năng lượng mà các tài khoản khuyến mãi cũng sẽ được gia tăng nhanh chóng với ưu đãi cộng 50% giá trị mỗi thẻ nạp.

Giữa tháng luôn là thời điểm các thuê bao Vinaphone phải đối mặt với tình trạng tài khoản cạn kiệt năng lượng chính vì vậy tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi chính là giải pháp thông minh giúp các thuê bao nhanh chóng lấy lại năng lượng để tiếp tục sử dụng trong khi chờ đợi đến các chương trình Vina khuyến mãi tiếp theo.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày trong ngày 15/3 và ngày 17/3/2017 của Vinaphone được áp dụng cục bộ, chính vì vậy chỉ những thuê bao may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi mới nhận được ưu đãi. Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp lần này hay không, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/3/2017,17/3/2017 theo danh sách:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi từ Vinaphone.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng trong 02 ngày 15/3/2017 và ngày 17/3/2017.

Mua mã thẻ cào Vinaphone ngay

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ: 

Khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/3 và 17/3/2017 của nhà mạng Vinaphone không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ nên các thuê bão sẽ có điều kiện bổ sung một tài khoản siêu khủng khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi.Ưu đãi của cả 02 chương trình khuyến mãi là như nhau, quý khách hàng có thể tham khảo nội dung ưu đãi dưới đây.

– Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi tham gia nạp tiền vào tài khoản trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản trong đó:

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Nếu muốn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc các dịch vụ GTGT có tính phí, quý khách hàng hãy sử dụng tài khoản chính.

– Tài khoản khuyến mãi được cộng ngay khi quý khách hàng nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng. Để biết tài khoản đã được cộng hay chưa quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách bấm *101# nhấn OK.

Nạp thẻ khuyến mãi thành công, khi gọi thoại, nhắn tin quý khách hàng không còn phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng nữa. Thay vào đó những phút giây trò truyện của bạn sẽ trở nên thật nhẹ nhàng.

Ngoài ra khi đã không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin bạn có thể đăng ký thêm các gói 4G Vinaphone hay các dịch vụ tiện ích khác để đa dạng tiện ích sử dụng.

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/3 và 17/3/2017 của Vinaphone và luôn hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng mang lại.

Mua mã thẻ cào Vinaphone ngay

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận