Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 14/4/2017 sẽ là tin vui siêu Hot đáp ứng mong đợi của tất cả các thuê bao trả trước Mobifone trong những ngày giữa tháng. Đặc biệt sẽ có đến 3 chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp được triển khai cùng lúc nên quý khách sẽ tha hồ được bổ sung tài khoản với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone tháng 4 hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho quý khách một tài khoản căng tràn năng lượng và thật nhiều niềm vui để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trò truyện ý nghĩa với những người thân yêu hoặc đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone để sử dụng.

Cơ hội để dế yêu của bạn tiếp thêm năng lượng để thoải mái đăng ký Mobifone 3G và sử dụng các dịch vụ của Mobifone đến cuối tháng đang rất gần, ngay bây giờ hãy tranh thủ lựa chọn những thẻ cào với mệnh giá ưng ý nhất và note lại ngày khuyến mãi 14/4 để nạp thẻ hưởng ưu đãi nhé.

CT Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong gày 14/4/2017:

Trong ngày 14/4/2017 sẽ có đến 03 chương trình khuyến mãi thẻ nạp được đồng loạt triển khai tạo cơ hội để quý khách hàng có thể bổ sung tài khoản dễ dàng nhất.

Mỗi chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14.4 sẽ có nội dung và điều kiện tham gia khác nhau, chính vì vậy để biết mình thuộc đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi nào quý khác hãy theo dõi nội dungd chi tiết dưới đây.

CT1: Khuyến mãi nạp thẻ EZ  tại các cửa hàng Mobifone:

Với chương trình khuyến mãi này Mobifone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các mệnh giá thẻ được nạp tại cửa hàng Mobifone trong ngày khuyến mãi.

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào TKKM3

  • Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước đang hoạt động

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 14/4/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ MobiEZ tức là nạp thẻ tại cửa hàng Mobifone. Các hình thức nạp thẻ khác sẽ không được tính.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017

CT 2:  Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo điều kiện:

Tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản cho quý khách.Trong đó: Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1T và 25% giá trị vào tài khoản KM3T.

Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng trả trước Mobifone thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.

Điều kiện khuyến mãi:

  • Trong thời gian từ ngày 6/4/2017 đến ngày 12/4/2017 quý khách phải có tiêu dùng tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 vượt mức yêu cầu trong tin nhắn gửi về từ nhà mạng.

  • Để thỏa mãn điều kiện quý khách có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích của Mobifone như dịch vụ MCA, nhạc chờ, sử dụng các gói 3G Mobi hoặc gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói khuyến mãi  thoại, sms theo nhu cầu.

Thời gian áp dụng: Thứ 6 ngày 14/4/2017.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Qúy khách có thể nạp thẻ với bất kỳ hình thức nào và mệnh giá thẻ nạp không giới hạn. Tuy nhiên Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên sau khi thỏa mãn điều kiện nên những thẻ cào mệnh giá lớn sẽ mang lại ưu đãi khủng hơn.

CT3: khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn:

Khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi này sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ với hình thức bất kỳ trong ngày khuyến mãi. Mobifone sẽ cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3.

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 14/4/2017.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone

Lưu ý: Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi  50% giá trị thẻ nạp cho 1 thẻ cào đầu tiên trong ngày khuyến mãi vì vậy quý khách nên chọn những thẻ nạp có mệnh giá cao để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/ 2017 của Mobifone được triển khai đúng thời điểm giữa tháng nên sẽ tạo cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng lấy lại năng lượng cho dế yêu sau CTKM thẻ nạp đầu tháng.

Ngoài ra  việc triển khai cùng lúc 3 chương trình sẽ tạo điều kiện tối đa để tất cả quý khách hàng đều có thể tham gia nạp thẻ, hãy bấm *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản và biết tiền khuyến mãi đã được cộng hay chưa nhé.

Chúc quý khách luôn có thật nhiều niềm vui và một tài khoản kếch xù khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 14/4/2017 của Mobifone!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận