Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/3/2017 là món quà đặc biệt Vinaphone trân trọng dành tặng quý khách hàng để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 – 3. Ngày quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm trân trọng đối với phái đẹp, chính vì vậy dịp này nhu cầu gọi thoại, nhắn tin chúc mừng cũng sẽ gia tăng, sẽ thật không vui nếu bạn bước vào dịp lễ đặc biệt này với một tài khoản rỗng tuếch đúng không nào?

Tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone, bạn sẽ có cơ hội thoải mái gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm đến 50% so với ngày thường. Tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng dồi dào năng lượng ngay sau vài thẻ nạp để tha hồ thể hiện tình cảm với các chị em.

Đặc biệt nếu bạn ở xa thì những thẻ nạp Vinaphone giá trị cũng sẽ trở thành nhũng món quà ý nghĩa thay cho những bông hồng giúp bạn gửi gắm tình cảm đến các bà, các mẹ các chị đấy. Hãy cùng dichvumobile.vn khám phá chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầy ý nghĩa ngày 8 tháng 3 của Vinaphone ngay bây giờ nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-3-2017:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng bao gồm thuê bao đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ.

MUA MÃ THẺ CÀO VINAPHONE NGAY TẠI ĐÂY

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 8-3-2017

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Vinaphone như nạp thẻ vật ký, nạp trực tuyến hay nạp qua thẻ ngân hàng…

Nội dung khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8 tháng 3:

Nạp thẻ Vinaphone trong thời gian chương trình khuyến mãi ngày vàng được triển khai, 8-3-2017 quý khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những ưu đãi sau:

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi  KM2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng trong nước.

Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp tiền, quý khách hàng được thoải mái bổ sung tài khoản đến khi đạt số dư như ý. Ngoài ra thuê bao trả trước đang sử dụng các gói Vina365 và VinaCard sẽ được ưu đãi NHÂN ĐÔI ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi.

Như vậy thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để gọi thoại, nhắn tin chúc mừng dịp 8-3 giờ đây quý khách hàng trả trước Vinaphone đã được giảm thiểu tối đa áp lực chi phí dịp này khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng cùng Vinaphone.

Dịp 8 tháng 3 này những món quà dành tặng phái đẹp là không thể thiếu, nếu bạn khá vụng về trong việc chọn quà tặng mẹ, chị gái hay người yêu thì hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập các trang mạng xã hội để tham khảo thông tin cũng như được tư vấn mua quà từ các trang bán quà trực tuyến.

Với cách này bạn sẽ tiết kiệm thời gian ngồi vắt óc suy nghĩ chọn quà hay mất công lặn lội đi mua quà. Bạn chỉ việc ngồi một chỗ và đợi ship hàng tận nơi. Để đăng ký dịch vụ 3g hoặc 4G Vinaphone bạn hãy soạn DV <têngói3G> gửi 8069 sau đó soạn: Y <mãxácnhận> gửi 1543, chi tiết thông tin các gói 3G mọi người hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn có một tài khoản kếch xù khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng của Vinaphonecó một ngày 8-3 nhiều niềm vui và ý nghĩa bên những người phụ nữ mình trân quý.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận