Trong năm 2017 Vinaphone dự kiến sẽ tiến hành phủ sóng mạng 4G trên phạm vi toàn quốc nhằm tạo điều kiện để tất cả quý khách hàng của nhà mạng có thể đăng ký sử dụng 4g Vinaphone và được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại.

Để chuẩn bị cho việc chính thức triển khai mạng 4G trên diện rộng, hiện tại Vinaphone đang có chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí 100% cước đổi sim 4G cho quý khách hàng. Như vậy thay vì phải mất phí đổi sim mới, quý khách hàng có thể chuyển đổi sang sim 4G miễn phí với thông tin thuê bao, tài khoản, dịch vụ được giữ nguyên mà không phải tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào.

Chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí sẽ được Vinaphone triển khai giai đoạn đầu tại 13 tỉnh/ thành được phủ sóng 4G trong quý 1/2017. Để biết thông tin chi tiết về chương trình Vina khuyến mãi này và danh sách các tỉnh/ thành được hỗ trợ đổi sim 4G Vinaphone miễn phí, bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Vinaphone miễn 100% cước đổi sim 4G cho quý khách hàng:

Thời điểm hiện tại, mạng 4G đang là vấn đề nóng nhất của thị trường viễn thông Việt Nam và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng di động. Sau một thời gian dài chờ đợi, năm 2017 sẽ là năm mà đông đảo người dùng di động tại Việt Nam được tiếp cận với dịch vụ mạng 4G.

Chính vì vậy hiện tại, nhu cầu đổi sim 4G để sử dụng là rất lớn. Chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí được triển khai đúng thời điểm và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các thuê bao Vinaphone.

– Đối tượng áp dung: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình được triển khai tại 13 tỉnh/ thành chủ yếu là phía Nam dự kiến sẽ phủ sóng 4G trong quý 1 năm 2017 bao gồm: Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lam Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu

Lưu ý: Thuê bao Vinaphone tại các Tỉnh/ thành khác sẽ được đổi sim 4G miễn phí trước 1 tháng khi Vinaphone chính thức triển khai mạng 4G.

Nội dung chương trình ưu đãi đổi sim 4g Vinaphone miễn phí:

– Khách hàng Vinaphone thuộc đối tượng áp dụng tại các tỉnh thành theo quý định khi mang đổi sim 4G sẽ được miễn 100% cước phí đổi sim thay vì mất phí 25,000đ/ sim như trước đây.

– Thủ tục đổi sim: Khác hàng cần mang theo CMND cùng sim đăng ký chính chủ để thực hiện chuyển đổi.

– Địa điểm đổi sim: Cửa hàng giao dịch VNPT hoặc các gian hàng lưu động VNPT tại phạm vi 13 tỉnh/ thành nêu trên.

Đối với những khách hàng muốn đổi sim 4G những đang dùng sim không chính chủ và không có nhu cầu thay đổi thông tin sim, Vinaphone vẫn hỗ trợ đổi sim 4G cho khách hàng những có thu phí 25,000đ/ sim.

Sau khi đổi sim 4G thành công quý khách hàng vấn có thể sử dụng sóng 2G, 3G mạng Vinaphone như bình thường, ngay khi Vinaphone triển khai mạng 4G khách hàng có thể bắt sóng và sử dụng ngay mà không cần mất công đi chuyển đổi, rất thuận tiện đúng không nào?

Nếu bạn đang sinh sống tại 13 tỉnh/ thành có hỗ trợ đổi sím 4G Vinaphone miễn phí thì hãy tranh thủ chuyển đổi ngay để sớm được trải nghiệm mạng 4G Vinaphone nhé. Chúc các bạn đổi sim 4G thành công với chương trình ưu đãi miễn 100% cước đổi sim 4G này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *